Loại hình tiệc lưu động

Welcome drink
Là tiệc đồ uống thường diễn ra trước sự kiện để làm nóng không khí của sự kiện. Tiệc được diễn ra tại sảnh chính trong khi chờ đợi khách đến đông đủ tại sự kiện.
Teabreak (Tiệc trà)
Tiệc này thường được phục vụ khi chương trình hội nghị dài với nhiều phần mục. Teabreack giúp cho khách tham dự có một thời gian nghỉ ngắn từ 15-30 phút giữa hội nghị
Coctail
Là tiệc rượu nhẹ ăn kèm với Finger food – một loại đồ ăn dung bằng tay. Tiệc này thường diễn ra nếu gia chủ muốn khách hàng có nhiều thời gian giao lưu mà không tập trung quá nhiều vào ăn uống
Buffet
Là loại hình tiệc ăn tự chọn món. Tiệc buffet đã trở nên phổ biến ở Việt Nam. Nó phù hợp với những công ty muốn có bữa tiệc nhiều sự giao lưu và gắn kết các thành viên. Bạn có thể không cần ngồi cố định mà có thể di chuyển chỗ ngồi để giao tiếp được với nhiều người nhất.
Setmenu
Là loại hình tiệc sang trọng, khách mời sẽ được sắp xếp chỗ ngồi theo một sơ đồ nhất định, đồ ăn sẽ được phục vụ tại bàn theo một thực đơn có lựa chọn từ trước.
BBQ
Là loại hình tiệc tự nướng. Khách mời sẽ tự nướng đồ ăn cho mình và bạn bè. Tiệc này phù hợp với liên hoan gia đình và bạn bè thân thiết.